Thành phẩm
- Mực chín vừa tới có màu trắng đẹp mắt, khi ăn ngọt thịt và có độ dai giòn không tanh, được cắt tỉa đẹp mắt. Dưa leo và khóm chín tới không bị nhũn. Món ăn có vị chua vừa phải, thoang thoảng mùi gừng thơm.
Cách làm mực xào thật đơn giản phải không nào, các bạn hãy thử luôn nhé.Chúc các bạn thành công.
Video hướng dẫn cách làm mực xào ngon hấp dẫn
Thông tin cách làm mực xào ngon tại nhà
- Thời gian chuẩn bị : 10M
- Thời gian làm :20M
- Tổng thời gian :30M
- Số lượng người ăn : 4
- Món Ăn dành cho bữa : sáng, chiều, tối
- Nguồn Gốc : Việt Nam
- Tổng calories Món ăn : 300 calories