Đăng nhập
Diễn đàn » EMACHINE » Tâm tình của 1 học viên gửi đến người con gái Sư phạm/
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

Gửi lúc:


Anh biết em có theo dõi trang này và like rất nhiều post ở đây nên anh hi vọng rằng có lẽ em sẽ đọc được những tâm tư này đến từ anh. Và cũng hi vọng rằng sau khi bài này được up lên cfs anh sẽ có đủ dũng khí để ib tỏ tình với người con gái mà anh thương.

Gửi em cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp, thông minh và giỏi giang nữa. Em là con nhóc suốt ngày than ế nhưng anh thừa biết xung quanh có biết bao người say đắm và tán tỉnh em. Em cao giá lắm, nhưng anh thích tính cách này của em, con gái phải để cho người ta chinh phục chứ em nhỉ. Nhưng em có thể lạnh lùng với mọi chàng trai, nhưng với anh thì xin đừng như vậy nhé.

Hừm cũng giống như những chiếc ra - đa rình rập xung quanh em, vào một ngày đẹp trời anh cũng lỡ va vào trang cá nhân hơn nghìn người theo dõi. Ban đầu anh cũng chỉ tò mò và ấn tượng bởi em là một cô nàng sư phạm xinh xắn, nhưng theo dõi em cũng khá lâu biết được những nét tính cách của em, anh lại cực kì mến trọng. Một người con gái ngoan hiền, dịu dàng. Là cô giáo theo ngành SP nhưng ở em anh lại không thấy có chút cứng nhắc. Em luôn mang đến cho mọi người năng lượng tích cực, có những khi em thực sự rất tếu và hài hước đó. https://78win01.org/ Anh cũng không biết bên ngoài tính cách của em có thể hiện được như những gì em đem đến trên mạng xã hội này hay không, nhưng anh vẫn tin vào linh cảm của mình và nó chắc chắn sẽ đúng phải không em? Mẹ anh cũng là một cô giáo, bố anh là CA nên bây giờ anh cũng muốn yêu và lấy một người con gái ngoan hiền như mẹ. Dù chỉ mới tìm hiểu và lặng lẽ dõi theo em qua những story, những dòng cmt hay những bài viết em chia sẻ trên mạng xã hội nhưng chỉ ngần ấy thôi cũng khiến anh xiêu lòng. Anh cũng tự hỏi bản thân tại sao anh lại thích em nhiều đến thế. Thích em nhiều đến nỗi lúc nào rảnh cũng phải vào trang cá nhân của em xem em có cập nhật thứ gì mới hay không, những story em đăng anh đều xem không bỏ sót 1 story nào. Anh cũng đã thả haha story em rất nhiều lần nhưng em không hề có 1 chút động thái gì. Hay anh quá thụ động, thụ động khi nghĩ rằng thả haha thì em sẽ tò mò nhắn lại cho anh. Anh cũng không có kinh nghiệm tán tỉnh nhiều, thả haha cho em nhiều quá anh cũng sợ em tưởng anh bị vô duyên, nhưng làm thế nào đây. Có lúc anh tự nhủ mình phải lấy hết dũng khí để nhắn tin cho em nhưng lại không thể nào làm được, liệu em có chấp nhận yêu anh, liệu anh mở lời để làm quen thì em có đồng ý hay lờ đi như không thấy. Dạo này anh cũng biết em đang rất bận với việc kiến tập của mình nên những story em đăng cũng dần ít đi, anh nhớ cô gái nhí nhố, đáng yêu anh thường hay bắt gặp. Anh nhớ và lo cho em nhiều, chắc lại đang hì hục với những trang giáo án rồi lại bỏ bê bản thân. Đợi khi em trở về lại nhịp sống bình thường, anh sẽ ngỏ lời với em. Khi đó anh sẽ đường đường chính chính quan tâm em, chứ không phải ngồi tương tư, tìm mọi cách để tìm hiểu em như thế này nữa.

Thôi cfs cũng đã dài, anh viết văn không hay, ý nọ xiên qua ý kia nhưng chân thành sẽ được đáp trả bằng những chân thành phải không em.

Gửi em cô gái SP, anh sẽ không nói em tên gì chỉ mong đủ duyên em sẽ đọc được và không lâu nữa đâu anh sẽ ngỏ lời trực tiếp với em, chờ anh nhé và em sẽ là hậu phương bé nhỏ của anh cô giáo à.


Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

TỪ 1/1/2017 BẤT BUỘC LẮP ĐẶT THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE TỪ 3,5T -7T

BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN TỬ NGÂN NGUYỄN

ĐC: 134/D5 Trần Văn Bảy, phường 3, Tp Sóc Trăng

Tự tạo website với Webmienphi.vn